Gala Dinner là gì? 4 loại Gala Dinner tổ chức thành công tại Quảng Bình

Làm thế nào thu hút nhân tài và quảng bá tốt hình ảnh lẫn sản phẩm của doanh nghiệp đến đúng khách hàng? Gala Dinner là hình thức đáp ứng đủ điều kiện trên.
Đối với các doanh nghiệp, Gala Dinner chỉ mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng đã được quan tâm rất nhiều vì tính đa dạng và truyền tải tốt văn hóa doanh nghiệp. Gala Dinner Quảng Bình là một chương trình vừa trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ vừa gắn kết giữa các thành viên và các đối tác khách hàng, giúp phát triển sự bền chặt, kết nối và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Ngay tại bài viết này, Netin Travel xin phép giải đáp các câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu chủ để này.

Tổ chức Gala Dinner kết nối các thành viên
Tổ chức Gala Dinner kết nối các thành viên

Khái niệm Gala Dinner là thế nào?

Là sự kiện hoạt động giải trí và sân khấu được công ty tổ chức dưới hình thức liên hoan , tri ân đến khách hàng, team building, … kết hợp giữa ăn tối cùng với nhiều hoạt động thú vị và sôi động. Số lượng người tham gia đêm Gala Dinner trung bình từ khoảng 50 người trở lên. Tùy vào chủ để của doanh nghiệp đưa ra mà tổng thể kịch bản, concept, ý nghĩa của chương trình sẽ đồng nhất.

Ý nghĩa của chương trình Gala Dinner?

Ngoài dùng để truyền tải và thể thiện thông điệp được gửi gắm từ phía doanh nghiệp, thông qua Gala Dinner còn có thể giúp đảm bảo nguồn vốn đầu tư được đều dặn nhờ:

 • Xây dựng hình ảnh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp: cơ hội vàng cho các doanh nghiệp khi muốn tạo ấn tượng tốt đến khách hàng và đối tác.
 • Thúc đẩy mối quan hệ: giúp tinh thần nhân viên tăng cao, tăng tương tác giữa các nhân viên đi đến kết quả công việc hiệu quả hơn. Củng cố cả mối quan hệ với đối tác thêm bền vững.
 • Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới: doanh nghiệp có thể kết hợp chia sẻ thêm về thông tin và hướng phát triển của dự án.

Các loại hình tổ chức Gala Dinner Quảng Bình phổ biến thường gặp tại các doanh nghiệp

 1. Tiệc liên hoan cuối năm (End-years party) kết hợp với chủ đề trao giải
  Đây là loại hình khá phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức cho nhân viên sau một năm cống hiến. Các hoạt động giải trí thư giãn dành cho các thành viên, bữa ăn tối sang trọng, các phần thưởng bất ngờ cho các nhân viên có thành tích nổi bật là những điểm nhấn tạo nên đêm Gala Dinner đáng nhớ.
 2. Gala Dinner Quảng Bình kết hợp với hoạt động du lịch định kỳ của công ty
  Đối với các doanh nghiệp, đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cao tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên. Đêm Gala Dinner này không những giúp nhân viên được giải tỏa tâm lý sau quãng thời gian làm việc mệt mỏi, mà còn giúp gắn kết các nhân viên thêm bền chặt để tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất.
 3. Gala Dinner Quảng Bình chào năm mới (New years party)
  Cũng giống như đêm Gala Dinner kết thúc năm đầy thử thách, đêm Gala Dinner đón năm mới là lựa chọn không tệ để bắt đầu năm mới thật nhiều may mắn và thuận lợi phát triển. Các doanh nghiệp có thể nhân buổi tiệc này nói về định hướng và các mục tiêu công cty hướng đến cùng nhân viên đạt được kết quả trong năm.
 4. Tiệc Gala Dinner Quảng Bình tri ân khách hàng, gặp mặt
  Thay vì tổ chức buổi hội nghị tri ân đến khách hàng và đối tác nhàm chán theo thông thường, phía doanh nghiệp có thể kết hợp thêm các yếu tố tiệc tùng, lồng ghép các yếu tố nội dung thêm đa dạng và nhiều màu sắc hơn. Dù vậy tính chất của buổi gặp mặt giữa khách hàng, đối tác và doanh nghiệp vẫn không thay đổi về ý nghĩa vốn có. Tuy vậy, để tổ chức đêm Gala Dinner hoàn hảo cần lựa chọn đơn vị công ty tổ chức có uy tín, tránh sự cố không mong muốn ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.
Tổ chức Gala Dinner trên biển Quảng Bình
Tổ chức Gala Dinner trên biển Quảng Bình

Những yếu tố quan trọng giúp buổi tiệc Gala Dinner Quảng Bình thành công

 1. Xác định mục đích
  Khi tổ chức bất kì chương trình nào, điều đầu tiên cần lưu ý là xác định đúng mục đích của chương trình. Mỗi đêm Gala Dinner được doanh nghiệp tổ chức đều mang ý nghĩa riêng nhằm đạt đúng mục tiêu cần truyền tải.
 2. Thống nhất địa điểm và thời gian cụ thể
  Là yếu tố không thể bỏ qua khi tổ chức đêm Gala Dinner Quảng Bình thành công, nó phụ thuộc vào tổng số lượng người tham gia buổi lễ của doanh nghiệp. Phải xem địa điểm tổ chức có thuận lợi, dễ di chuyển cho mọi người? Sức chứa đủ lớn để tất cả người tham dự thoải mái? Thời gian và hệ thống giao thông có đủ hợp lý cho những người trong danh sách khách mời đến đúng giờ và đầy đủ?
KHông gian Gala Dinner quyết định đến thành công của chương trình
KHông gian Gala Dinner quyết định đến thành công của chương trình
 1. Menu chỉnh chu, đồng nhất với chủ đề
  Bản chất Gala Dinner là tiệc ăn tối. Vì thế nên danh sách món ăn được lựa chọn phải cần thật chú ý đến từng chi tiết. Có 2 loại hình để lựa chọn là buffet và truyền thống.
  Đối với buffet, số lượng món và chất lượng món ăn tùy thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp đưa ra, bên công ty tổ chứ sự kiện sẽ phân bổ chi phí sao cho phù hợp nhất.
  Đối với loại hình tiệc truyền thống thường sẽ có từ 5-6 món lần lượt được phục vụ theo thứ tự : 2 khai vị, 3 chính, 1 tráng miệng.
 2. Lên kịch bản và chủ để cho chương trình
  Rất nhiều đơn vị tổ chức quá chú trọng vào thực đơn món ăn mà quên đi mất kịch bản cũng đóng một phần không nhỏ cho sự thành công đêm Gala Dinner. Một kịch bản hợp lý giúp quyết định nội dung chương trình được liền mạch mà không rời rạc với ý nghĩa chủ đề của chương trình.
 3. Người dẫn chương trình
  Ngoài các vấn đề âm thanh, ánh sáng, sân khấu được dàn dựng tốt thì người MC là linh hồn của đêm Gala Dinner. Đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình, để thành công truyền tải tốt ý nghĩa đêm Gala Dinner, kịch bản và các yếu tố đi kèm theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp cần thống nhất trước tối thiểu 1 tuần để MC có sự chuẩn bị tốt nhất cho bài nói.
 4. Nhân viên phục vụ
  Góp phần làm cho buổi tiệc diễn ra thành công và suôn sẻ là đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp. Hết thảy các buổi tiệc khi tổ chức đều cần có họ điều tiết nhịp độ dùng bữa và hỗ trợ các nhu cầu từ thực khách.
 5. Phương án dự phòng trong những tình huống không mong muốn
  Tất cả những yếu tố trên khi tổ chức bất kì chương trình nào cũng đều cần chủ động có phương án dự phòng đi kèm. Phòng trường hợp khi sự cố xảy ra sẽ không nằm ở thế bị động.
  Netin Travel – Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tốt nhất Việt Nam
  Là đơn vị luôn lấy uy tín làm kim chỉ nam trong công việc. Netin Travel chuyên về tổ chức các sự kiện đã có dày năm kinh nghiệm trong tạo ra các chương trình thành công ngoài mong đợi cho khách hàng doanh nghiệp trên thị trường. Netin Travel luôn quan tâm chăm sóc đến nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp để tạo ra đêm Gala Dinner Quảng Bình đáng nhớ.
 • Giúp doanh nghiệp xác định rõ chi phí tổ chức
  Đây hẳn là điều nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm khi tổ chức Gala Dinner. Hợp tác cùng Netin Travel, doanh nghiệp sẽ được xác định rõ các chi phí ngay từ đầu bao gồm: chi phí thực phẩm, chi phí thuê nhân công và cơ sở vật chất, chi phí tổ chức sân chơi,…
 • Xây dựng kịch bản tổ chức Gala Dinner Quảng Bình một cách hợp lý nhất
  Tại Netin Travel, sự chu đáo và tân tâm luôn được đặt lên hàng đầu dù là chi tiết nhỏ nhất. Từ các khâu đón khách đến phần lễ và phần hội, từng hạng mục đưa ra dù lớn hay nhỏ đều được chau chuốt tỉ mỉ nhằm mang lại sự hài lòng trong trải nghiệm người tham gia.

Liên hệ Netin Travel để tổ chức Gala Dinner

Với những thông tin về Gala Dinner đã chia sẻ trên đây, Netin Travel hy vọng đã giúp bạn biết thêm về Gala Dinner – Các loại hình Gala Dinner phổ biến – hay Những yếu tố tạo nên đêm Gala Dinner thành công. Để đảm bảo buổi tiệc hoàn hảo nhất, hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Nếu quý vị đến Quảng Bình du lịch muốn tổ chức gala dinner có thể liên hệ Netin Travel

Leave a Reply

Proceed Booking