Du lịch Quảng Bình mùa Đông Xuân

Du lịch Quảng Bình mùa Đông Xuân với những trải nghiệp tuyệt vời và khác biệt. Thời tiết Quảng Bình mùa Đông Xuân từ 18-26 độ C, đây là thời điểm vàng để tham gia các chuyến Trekking, cắm trại và thám hiểm hang động tại Quảng Bình.

Du lịch Quảng Bình mùa xuân với nhiều trải nghiệm độc đáo mà những thời điểm khác trong năm không có được. Đồng thời đây là thời điểm mà các dịch vụ của Du lịch Quảng Bình không quá xô bồ, giá tốt nhất so với mùa hè.

Du lịch Quảng Bình mùa đông xuân với những điểm đến cực kỳ lý tưởng cho du khách. Trong bài viết này Netin Travel giới thiệu các điểm đến Quảng Bình hấp dẫn mùa đông xuân. Cùng các tour Quảng Bình đông xuân từ 1 đến 3 ngày cho du khách có thể tham khảo.

Các điểm du lịch Quảng Bình đông xuân hấp dẫn

Các điểm du lịch Quảng Bình rất đa dạng và phù hợp trong mùa đông xuân. Thời tiết mát mẽ phù hợp với khám phá hang động, trekking trong rừng hay các hoạt động cắm trại.

Trekking vượt thác ở Khu dự trữ Thiên nhiên Động Châu Khe Nước Trong

Khu dự trữ thiên nhiên Động Châu Khe nước trong được gọi là khu vườn hi vọng, với khu rừng thường xanh, nhiều cây gỗ lớn và nhiều loài động thực vật nằm trong sách đỏ của Việt Nam và thế giới. Hệ thống suối và thác đẹp là điểm nhấn cho hành trình trekking trong rừng mùa đông xuân của Quảng Bình.

Trekking trải nghiệm Động Châu Khe Nước Trong mùa Đông Xuân
Trekking trải nghiệm Động Châu Khe Nước Trong mùa Đông Xuân

Trong hành trình Trekking vượt suối và thác ở Động Châu Khe Nước Trong, du khách sẽ được trải nghiệm tour canyoning vượt thác Dương Cầm đầu tiên tại Quảng Bình. Trekking qua hệ thống suối và thác với những trải nghiệm cực kỳ hấp dẫn.

Trong hành trình đến với khu dự trữ thiên nhiên Động Châu Khe nước trong, du khách có thể lựa chọn ngủ đêm tại các homestay của bà con người Bru Vân Kiều hoặc ngủ lều trong rừng.

Nghỉ dưỡng ở Bang Onsen Spa Resort

Bang Onsen Spa Resort là điểm đến nổi bật trong thời điểm đông xuân của Quảng Bình. Với nhiệt độ sôi tự nhiên 105 độ C, sau khi qua các bể chứa sục, du khách được trải nghiệm ngâm mình và thư giản.

Bang Onsen phù hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng, đặc biệt sau khi chinh phục những cung đường trekking tại Quảng Bình hay thám hiểm các hang động nổi tiếng, bạn đến với Bang Onsen để phục hồi sức khỏe và tái tạo lại năng lượng.

Bang Onsen điểm đến Quảng Bình mùa Đông Xuân
Bang Onsen điểm đến Quảng Bình mùa Đông Xuân

Tại Bang Onsen du khách có thể lưu trú tại khách sạn hoặc sử dụng dịch vụ tắm khoáng nóng trong ngày, bang onsen 1, bang onsen 2, và bang onsen 3.

Thám hiểm Hang Chà Lòi

Hệ thống hang Chà Lòi, Bang Onsen hay khu dự trữ thiên nhiên Động Châu Khe Nước Trong là sự kết hợp hoàn hão cho du lịch Quảng Bình mùa đông xuân.

Hang Chà Lòi với những trải nghiệm độc đáo, du khách được trang bị các thiết bị thám hiểm hang động, chinh phục hang Chà lòi là tour du lịch mạo hiểm được đánh giá là cấp độ 3. Hệ thống hang động không lặp lại với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Hang Chà Lòi mùa đông xuân rất đẹp
Hang Chà Lòi mùa đông xuân rất đẹp

Trong chương trình thám hiểm Hang Chà Lòi du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa bà con Bru Vân Kiều, được giao lưu với bà con và trekking giữa núi rừng Trường Sơn.

Khám phá Hang Chà Lòi 1 ngày

Bạn cũng có thể tham gia hoạt động cắm trại tại thung lũng tình yêu.

Thăm quan Động Phong Nha

Động Phong Nha là điểm đến du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đến du lịch Quảng Bình. Tour du lịch Phong Nha phù hợp với nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau. Động Phong Nha không chỉ phù hợp cho du khách đến thăm quan vào mùa hè, du lịch Phong Nha mùa đông xuân cũng rất đẹp, nhiều du khách quốc tế đến trải nghiệm Động Phong nha mùa đông Xuân.

Thăm quan Phong Nha Kẻ Bàng mùa đông xuân
Thăm quan Phong Nha Kẻ Bàng mùa đông xuân

Du khách sẽ được đi thuyền gần 30 phút để đến trải nghiệm hang động nổi tiếng này tại Phong Nha Kẻ Bàng. Đi thuyền dọc sông Son được ngắm nhìn cảnh bình yên của làng quê Việt Nam.

Du khách có thể lựa chọn tour Phong nha thông thường hoặc tour thám hiểm Phong Nha 4500m.

Trải nghiệm Động Thiên Đường

Động Thiên Đường cũng là điểm đến hấp dẫn của mùa đông xuân tại Quảng Bình. Khi mùa mưa đến lượng nước được thẩm thấu qua các trần hang, tạo ra những vũng nước đẹp trong các măng đá tạo nên sự phản chiếu kỳ diệu trong hang.

Động Thiên Đường mùa đông xuân rất đẹp
Động Thiên Đường mùa đông xuân rất đẹp

Hành trình thăm quan Động Thiên Đường du khách có thể lựa chọn tour Động Thiên Đường thông thường hoặc trải nghiệm mạo hiểm Động Thiên Đường 7000m.

Động Thiên Đường là hang động đẹp tại Quảng Bình, mùa đông xuân bạn sẽ đi bộ hơn 500 bậc cầu thang dưới tán rừng nguyên sinh của Phong Nha Kẻ Bàng để đến được Động Thiên Đường.

Trải nghiệm trượt cát ở Đồi cát Quang Phú

Đồi cát Quang Phú nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Hới, đây là điểm du lịch miễn phí tại Quảng Bình. Du khách có thể checkin đồi cát hay thuê ván để trượt cát, ngoài ra có thể thuê xe địa hình để phượt trên đồi cát Quang Phú.

Hoa hậu hòa bình thế giới checkin Đồi cát Quang Phú do Netin Travel tổ chức
Hoa hậu hòa bình thế giới checkin Đồi cát Quang Phú do Netin Travel tổ chức

Đồi cát Quang Phú là điểm đến mà Netin Travel tổ chức cho các hoa hậu hòa bình thế giới đến trải nghiệm và trượt cát.

Cắm trại tại thung lũng tình yêu

Một điểm cắm trại nổi tiếng ở Quảng Bình là thung lũng tình yêu. Được bao quanh là núi, nơi có không khí trong lành, không sóng điện thoại hay mạng xã hội. Các thành viên tham gia chương trình cắm trại ở Quảng Bình có thể quây quần bên nhau bên những bếp lữa. Mùa đông xuân không khí và thời tiết Quảng bình rất thích hợp cho hoạt động cắm trại.

Cắm trại Quảng Bình mùa đông xuân
Cắm trại Quảng Bình mùa đông xuân

Khi tham gia chương trình cắm trại tại thung lũng tình yêu, du khách sẽ kết hợp thám hiểm hang Chà Lòi, hang Kiều và thưởng thức ẩm thực địa phương.

Các tour Quảng Bình mùa đông xuân

Với các điểm du lịch Quảng Bình đông xuân hấp dẫn, nhiều tour du lịch đã được thiết kế xoay quanh các điểm đến này. Netin Travel đưa ra gợi ý 1 số tour Quảng Bình Đông xuân cho du khách tham khảo. Hành trình kết hợp các điểm đến hoàn hão cho du khách. Thời điểm này các dịch vụ của Quảng Bình được chăm chút tỷ mĩ và giá cả rẻ hơn nhiều so với mùa hè.

Tour Thám hiểm Quảng Bình

Tour thám hiểm Quảng Bình với những trải nghiệm trekking, cắm trại và nghỉ dưỡng tại Bang Onsen resort. Trong hành trình thám hiểm Quảng Bình du khách sẽ đến với khu dự trữ Thiên nhiên Động Châu Khe Nước Trong, thám hiểm hệ thống hang chà Lòi và trải nghiệm Cắm trại tại thung lũng tình yêu. Sau hành trình thám hiểm và trekking du khách sẽ đến Bang Onsen để tái tạo năng lượng.

Hang Kiều trong hệ thống Hang Chà Lòi
Hang Kiều trong hệ thống Hang Chà Lòi

Thám hiểm Quảng Bình là tour hấp dẫn mùa đông xuân bạn nên tham khảo. Các điểm du lịch nằm ở Miền tây Quảng Bình rất tiện cho việc trải nghiệm và kết nối.

Tour Quảng Bình 1 ngày thăm quan Phong Nha

Tour ghép Phong nha 1 ngày du khách sẽ đến thăm quan các điểm đến nổi bật tại Phong Nha Kẻ Bàng. Hành trình thăm qaun các hang động nổi tiếng như động Phong Nha, Động Thiên Đường 1 ngày. Ngoài ra du khách có thể trải nghiệm ở Sông Chày hang Tối, hoặc trekking thăm quan Vườn Thực vật, mùa đông xuân các thác nước vườn thực vật cũng khá đẹp do có nhiều nước.

Tour Phong Nha – Động Thiên Đường 1 ngày

Tour du lịch mạo hiểm tại Quảng Bình

Quảng Bình nổi tiếng với vương Quốc hang động nổi tiếng, kèm theo đó là nhiều tour du lịch mạo hiểm hấp dẫn chờ bạn đến khám phá. Khi mùa mưa bão qua đi, hệ thống hang động có thêm nguồn nước trong hang, mùa đông xuân hệ thống hang động Quảng Bình đẹp và rực rỡ. Hành trình du lịch mạo hiểm khám phá hang động, núi rừng Quảng Bình là trải nghiệm hấp dẫn mùa đông xuân.

Thông thường các tour du lịch mạo hiểm kéo dài từ 1-4 ngày. Du khách sẽ ngủ lều trong rừng hoặc trong hang.

Trải nghiệm du lịch Quảng Bình mùa đông xuân

Netin Travel đã giới thiệu đến quý vị quan tâm đến du lịch Quảng Bình các tour và điểm du lịch hấp dẫn mùa đông xuân.

Quảng Bình thiên đường trải nghiệm và khám phá mạo hiểm đang đợi quý vị đến trải nghiệm. Với thời tiết, giá cả hợp lý hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời cho du khách.

Leave a Reply

Proceed Booking